Nghiêm ngặt hơn việc sử dụng máy photocopy sai mục đích

Nghiêm ngặt hơn việc sử dụng máy photocopy sai mục đích – Việc sử dụng các giấy tờ photo hiện nay đang khá phổ biến cho nên việc kinh doanh giấy tờ từ máy photo bây giờ khá thuận lợi và dễ dàng.

Việc kinh doanh các loại giấy tờ photo với chủ kinh doanh hiện nay thu lợi nhiều hơn hết là từ photo sách cho học sinh sinh viên học sau đó là đến các loại giấy tờ khác nhau để công chứng, ngoài ra những loại giấy tờ như là sơ yếu lí lịch, giấy khám sức khỏe, đơn xin việc làm thay vì trước kia sẽ mua nhập về họ sẽ dùng giấy tốt ở tiệm mình photo ngay luôn như vậy không chỉ tăng thêm lợi nhuận, tiết kiệm chi phí nhập hàng và luôn có hàng sẵn sàng để bán.

Nghiêm ngặt hơn việc sử dụng máy photocopy sai mục đích

May photo Ricoh gia re – Nghiêm ngặt hơn việc sử dụng máy photocopy sai mục đích

Tuy nhiên vì vấn đề photo quá dễ dàng cho nên việc sử dụng máy photo một số nơi đang dần trở nên sai mục đích hơn đó là vì nền kinh tế đang lên cao trong khi vấn đề việc làm thì cấp bách, người dân trong nước ta đổ dồn vào thành thị kiếm việc làm và bao gồm cả hàng vạn hàng ngàn sinh viên ra trường chạy đua để tìm chỗ làm tốt cho mình. Các nơi từ công ty lớn nhỏ, xí nghiệp đều luôn có người mong muốn vào đó để có một công việc ổn định cho cuộc sống nhưng vì thời đại càng phát triển thì yêu cầu về bằng cấp lại càng cao những như nhu cầu giấy tờ càng nghiêm ngặt hơn.

Có 3 loại giấy tờ cần thiết nhất trong một đơn xin việc làm hiện nay là :Sơ yếu lí lịch, giấy khám sức khỏe và giấy hạnh kiểm. Sở dĩ giấy hạnh kiểm được yêu cầu nhiều ở công nhân vì các chủ doanh nhân đang muốn xác nhận lại một lần nữa công dân này vẫn được pháp luật bảo vệ họ đủ tư cách để xin việc làm tại các cơ sở, tránh những tội phạm lẩn tránh trong đó. Cũng như là so với việc không có bằng cấp cao nhưng phải có được một đạo đức, nhân phẩm tốt để làm việc, đó là tiêu chuẩn đặt ra ở thắt chặt đầu vào với nhân công hiện nay.

Tuy nhiên các chủ tiệm photo đã sử dụng máy photo copy sai mục đích hơn. Thay vì chỉ photo ra những loại giấy tờ trên để bán lại cho người dân sử dụng, nay một số người còn tham thêm lợi nhuận mà nhận ngay cả việc làm luôn giấy khám sức khỏe hay giấy hạnh kiểm cho nhân công muốn xin việc làm.

-Làm giấy hạnh kiểm giả, hồ sơ: sự việc được phát hiện tại Bình Dương qua một thời gian theo dõi thì Cảnh sát kinh tế vùng xã Thuận An đã bắt được Nguyễn Văn Bình chủ quán với những nghi ngờ làm giả hồ sơ cho những người có nhu cầu và anh ta đã xác nhận tại cơ quan về điều này. Và cùng khoảng thời gian cũng đã bắt giam chị Nguyễn Thị Thanh làm chủ tiệm đang thực hiện làm giả hồ sơ xin việc. Hồ sơ làm giả này thực hiện bằng phương pháp phun in màu điện tử và với mỗi người có nhu cầu thì bán với mức giá 50 nghìn một bộ.

-Làm giả giấy khám sức khỏe: đây là một chứng từ được yêu cầu khám tại các cơ sở y tế có thẩm quyền đóng dấu chứng nhận rằng nhân công này có một sức khỏe tốt đủ đáp ứng điều kiện xin việc làm. Tuy nhiên sự việc đáng tiếc rằng các chủ photo nảy lòng tham lợi nhuận trước mắt khi có sô lượng người có nhu cầu mua giấy khám sức khỏe đã đóng dấu sẵn thì tại Bắc Ninh đã bắt được 2 đối tượng là Lê Thị Huyền Và Trần Thị Ngọc với hành vi như trên.Đối tượng ngọc có mua lại giấy khám từ một người khác với mức giá rẻ 5000 – 20.000 đồng một giấy có sẵn chữ kí giấy tờ rồi ai cần sẽ điền thông tin bán lại; còn Huyền thì lại scan lại giấy tờ xóa tên đi để sử dụng bán ra với mức giá 70.000 -100.000 đồng để thu lợi.

Những sự việc trên cho dù đã tinh vi tới đâu thì cũng bị điều tra và bắt được, và cần được xử lí nghiêm ngặt hơn nữa vì vậy khi kinh doanh hãy sử dụng đúng mục đích của nền công nghệ sản xuất ra để phục vụ lợi ích cho con người, đây là những mục đích chính đáng đừng để đi sai con đường vì những vụ lợi nhỏ trước mắt, chỉ cần làm ăn uy tín, chất lượng thì sẽ thu hút được lượng khách cần thiết.

Để có một tiệm photo uy tín chất lượng thì không chỉ đừng vi phạm pháp luật vào những điều tương tự như trên mà còn phải đầu tư cho mình một những dụng cụ, những chiếc máy photocopy chính hãng, tốt từ các thương hiệu lớn như máy photocopy Toshiba, máy photocopy Ricoh, máy photo Kycera,…

Tại công ty Tấn Đạt chúng tôi luôn cung cấp đúng hãng máy chính hãng, photo siêu tốc cũng như photo giá rẻ đúng như giá thị trường với chất lượng cao để đảm bảo cho hộ kinh doanh luôn giữ sự uy tín cao với khách hàng về chất lượng in lẫn tốc độ in ấn, photo giấy tờ.

Nếu có thắc mắc về bảng giá xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

MP2554SP_chitiet

Những lỗi cơ bản bạn cần phải biết khi sử dụng máy photo Ricoh

Khi sử dụng máy photo Ricoh bạn cần phải biết được những lỗi cơ bản sau đây để có hướng khắc phục kịp thời. Đối với những cửa hàng kinh doanh dịch vụ Photo, in ấn tài liệu hau những văn phòng, công ty với công việc văn phòng tương đối cao thì những máy photo Ricoh là lựa chọn hàng ...
4

Cách phòng tránh nhiễm khí độc từ máy photocopy

Cách phòng tránh nhiễm khí độc từ máy photocopy - Máy photocopy là một loại máy rất thông dụng trong công việc của mỗi người. Nó giúp rút ngắn thời gian và công sức trong việc sao chép tài liệu và giữ đúng y như mẫu ban đầu. Vì thế mà việc kinh doanh photocopy đang ...
may photo ricoh gia re 2501l

Tại sao nên lựa chọn máy photocopy ricoh?

Tại sao nên lựa chọn máy photocopy ricoh? - Đây là một câu hỏi rất quen thuộc khi khách hàng được giới thiệu mua máy photocopy Ricoh. So với các thương hiệu khác như: Toshiba, Sharp,...thì độ nổi tiếng của Ricoh không bằng nên khách hàng rất hoang mang khi lựa chọn mua máy photocopy Ricoh. Vậy ...